Chi tiết tính năng bộ phận cấu thành – Cửa Chống Cháy

1. Cửa gỗ chống cháy Eurowindow

Sản phẩm cửa gỗ chống cháy Eurowindow được cấu tạo gồm:

Cánh cửa

Cánh cửa sử dụng lớp chống cháy Vicwood fancy multi-play panel bề mặt phủ Veneer và sơn PU nhiều lớp. Bên trong là khung xương làm bằng gỗ tự nhiên ghép thanh tẩm dịch thể chống cháy 3P-II, xen kẽ các khung xương là bông thủy tinh nhằm mục đích cách âm, tiêu âm, bảo ôn, chống nóng, giảm bức xạ nhiệt. Cạnh cánh cửa được dán bằng veneer và gioăng chống cháy PL2004DS.

Khung (khuôn) cửa

Lớp thanh chặn bên ngoài được làm bằng gỗ ghép thanh tẩm dịch thể chống cháy 3P-II, bề mặt phủ Veneer và sơn PU nhiều lớp. Khuôn chính cửa được cấu tạo bởi 2 lớp, lớp bên ngoài là tấm chống cháy Vicwood fancy multi-play panel, lớp bên trong là gỗ tự nhiên ghép thanh, bề mặt khuôn được phủ Veneer, cạnh khuôn được dán bằng gỗ tự nhiên dày 3mm.

Nẹp khuôn cửa

Làm bằng tấm chống cháy Vicwood fancy multi-play panel, bên ngoài là MDF bề mặt phủ Veneer và được sơn PU hoàn thiện.

Hệ phụ kiện

Được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu Châu Âu, bao gồm bản lề: tay co thủy lực, khóa cửa tay nắm… đều được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu được nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường.

2. Cửa thép chống cháy Eurowindow – Bunka

Với cấu tạo đặc biệt và hệ phụ kiện nhập khẩu 100% từ các hãng hàng đầu Nhật Bản, cửa thép chống cháy Eurowindow – Bunka có tác dụng phòng chống hỏa hoạn vượt trội và tuổi thọ lâu dài.

Sản phẩm cửa thép chống cháy Eurowindow – Bunka được cấu tạo gồm:

Khung cửa

Sử dụng thép mạ kẽm, thép được sàng lọc theo các tiêu chuẩn JIS H0401:2013, JIS G3302:2012, ASTM E415:2014. Lớp kẽm mạ trên thép có tác dụng giảm quá trình ăn mòn do tác động của thời tiết.

Cánh cửa

Được làm bằng thép nguyên tấm, bên trong đặt hệ khung xương thép và bông thuỷ tinh. Trong đó, hệ khung xương thép giúp cánh cửa luôn vững chắc, chống biến dạng, đảm bảo độ bền cao khi cửa chịu va đập mạnh, bông thủy tinh có tác dụng chống cháy và cách nhiệt khi cửa gặp nhiệt đô cao.

Ô kính

Trên cánh cửa thép chống cháy có ô kính sử dụng kính lưới chống cháy rất dày, đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy và tính thẩm mỹ cao.

Hệ phụ kiện
Sản phẩm sử dụng hệ phụ kiện cao cấp được sản xuất 100% từ Nhật Bản bao gồm: bản lề, khóa, tay co thủy lực, thanh thoát hiểm, lẫy chốt cửa, chặn cửa, hệ gioăng cao su giúp cửa có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo độ bền, kín khít, cách âm cao, đóng mở êm, chống cháy, ngăn khói, chống trộm hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.

 • 5881
  Visit Today : 68
  Visit Yesterday : 165
  This Month : 1161
  This Year : 5881
  Total Visit : 5881
  Hits Today : 430
 • sửa tivi tại nhà giá rẻ

  Gọi Ngay
  Địa Chỉ