Ngày 16/3/2018 vừa qua, Eurowindow đã chính thức khai trương văn phòng và showroom tại thành phố Yangon, Myanmar. Sự kiện minh chứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Eurowindow và từng bước khẳng định thương hiệu ở thị trường nước ngoài.

Sự kiện có sự tham gia của Tiến sĩ Luận Thùy Dương – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar, ông U Ko Ko Lwin – Thư ký Thường trực Bộ Công nghiệp Myanmar, ông U. Kyaw Paing – Phó Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng Myanmar, ông U. Maung Thaw – Chủ tịch Hội đồng Kiến trúc sư Myanmar, ông Lê Văn Thọ – Phó chủ tịch Hiệp hội kính và thủy tinh Việt Nam và đông đảo các kiến trúc sư, nhà thầu, đối tác và khách hàng tại Myanmar.


Cắt băng chính thức khai trương văn phòng và phát triển sản phẩm của Eurowindow tại Myanmar

Cắt băng chính thức khai trương văn phòng và phát triển sản phẩm của Eurowindow tại Myanmar

Theo kế hoạch phát triển chung của Chính phủ Myanmar, thời gian tới, xây dựng dân dụng là một trong những lĩnh vực được đầu tư, phát triển mạnh, nhằm đẩy nhanh việc hình thành các khu nhà ở, chung cư cao tầng, các công trình trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của người dân. Nhận thấy Myanmar là thị trường tiềm năng, Eurowindow – Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa uy tín số 1 Việt Nam đã chính thức thành lập văn phòng, showroom tại thành phố Yangon và tiến tới sẽ đầu tư nhà máy tại Myanmar chuyên sản xuất các sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Eurowindow cho biết: “Việc văn phòng được thành lập giúp Eurowindow có điều kiện mang những sản phẩm, vật liệu, giải pháp kỹ thuật ưu việt hơn đến với người dân tại Myanmar. Và đây cũng là bước đi tiền đề vững chắc và là dấu mốc quan trọng để Eurowindow nâng tầm thương hiệu, không chỉ cung cấp sản phẩm trong nước và còn tiếp tục mang những sản phẩm tốt nhất cho thị trường quốc tế.


Ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Eurowindow

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Eurowindow

Ông Nguyễn Cảnh Hồng nhấn mạnh: “Sự góp mặt của sản phẩm cửa Eurowindow trong các công trình xây dựng không chỉ nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Myanmar mà còn góp phần mang lại vẻ đẹp hiện đại, thay đổi diện mạo kiến trúc của đất nước Myanmar đang ngày một phát triển mạnh mẽ sau mở cửa hội nhập”.

Tham dự lễ khai trương, ông U Ko Ko Lwin – Thư ký Thường trực Bộ Công nghiệp Myanmar đánh giá cao sự có mặt của Eurowindow tại Myanmar. Ông cho rằng, Eurowindow là một doanh nghiệp phát triển lớn mạnh tại Việt Nam, sự đầu tư lớn mạnh của Eurowindow tại Myanmar sẽ góp phần đẩy mạnh sự phát triển chung của nền kinh tế Myanmar. Đặc biệt, việc Eurowindow có kế hoạch đầu tư lâu dài tại Myanmar với dự định sẽ xây dựng nhà máy tại đây có ý nghĩa to lớn với môi trường lao động Myanmar. Bởi Myanmar hiện đang rất cần thu hút đầu tư để tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn phục vụ cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Tiến sỹ Luận Thùy Dương – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar vui mừng chia sẻ: “Việc Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa uy tín số 1 Việt Nam phát triển tại thị trường Myanmar là dấu hiệu rõ ràng về niềm tin to lớn mà Eurowindow đã đặt vào Myanmar và là một động lực mạnh mẽ cho sự tăng trưởng trong khu vực. Sản phẩm chất lượng của Eurowindow sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng và các đơn vị phát triển xây dựng trên khắp Myanmar”.

Cũng trong ngày 16/03, ngay sau khi chính thức khai trương văn phòng và showroom tại Yangon (Myanmar), Công ty cổ phần Eurowindow đã tổ chức thành công buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm với chủ đề “Giải pháp tổng thể về cửa và vách dựng cho ngành xây dựng Myanmar” với sự tham dự của hơn 200 khách mời, Tham tán Thương mại Việt Nam – bà Võ Thị Ngọc Diệp và đại diện các Hiệp hội uy tín tại Myanmar như: Hiệp hội kiến trúc sư Myanmar, Hiệp hội thiết kế nội thất Myanmar, Hiệp hội xây dựng Myanmar, Hội đồng kiến trúc sư Myanmar, Hiệp hội kính và thủy tinh Việt Nam.


Eurowindow đã ký kết hợp đồng đầu tiên với Công ty HTE Integrated (Myanmar)

Eurowindow đã ký kết hợp đồng đầu tiên với Công ty HTE Integrated (Myanmar)

Tại hội thảo, Eurowindow đã đưa ra những phân tích đánh giá về tình hình thị trường vật liệu xây dựng tại Myanmar và giới thiệu những giải pháp về cửa và vách nhôm kính lớn chất lượng cao, tính năng ưu việt mang thương hiệu Eurowindow đến người tiêu dùng Myanmar.

Thay mặt Chính phủ Việt Nam, Bà Võ Thị Ngọc Diệp – Tham tán Thương mại Việt Nam tại Myanmar đánh giá rất cao việc Eurowindow quyết định thành lập văn phòng và showroom tại Myanamr trong bối cảnh ngành xây dựng nước này đang có mức tăng trưởng trung bình 30%/năm như hiện nay. Bà Diệp tin tưởng rằng, với uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trong suốt 15 năm qua với khách hàng Việt Nam và tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, Eurowindow sẽ tiếp tục góp phần làm thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Myanmar.

Qua đây, ông U Sun Oo – Chủ tịch Hiệp hội kiến trúc sư Myanmar đánh giá: “Tôi nhận thấy Eurowindow là nhà thầu lớn, rất có năng lực, có sự đầu tư và cập nhật, hiểu biết sâu rộng các công nghệ. Các sản phẩm chất lượng cao của Eurowindow có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ cho các công trình tại Myanmar”.

Cũng trong hội thảo, Eurowindow đã ký kết hợp đồng đầu tiên với Công ty HTE Integrated (Myanmar) về việc cung cấp sản phẩm cho dự án khách sạn Super Hotel do Limted làm chủ đầu tư. Tại dự án này Eurowindow cung cấp sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn và dự kiến sẽ hoàn thành thi công vào quý II năm 2018. Đây là tín hiệu đáng mừng và là thành công bước đầu của Eurowindow tại thị trường đầy tiềm năng này.