Không ngừng nỗ lực mang tới các giải pháp cửa và vách kính hiện đại và tiện nghi cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, mới đây, Eurowindow vừa tiếp tục được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây là năm thứ 15 liên tiếp Eurowindow đạt được giải thưởng này.

Chương trình bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những giải thưởng uy tín nhất tại Việt Nam, được tổ chức thường niên từ năm 1996. Chương trình tạo động lực cho các doanh nghiệp phát triển sản phẩm, thương hiệu, gia tăng lợi thế cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Khảo sát bình chọn năm nay ghi nhận gần 70.000 lượt bình chọn của người tiêu dùng và các nhà bán lẻ theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đồng thời Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tiến hành kiểm tra, xác minh hồ sơ minh bạch của doanh nghiệp thông qua phối hợp với cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương.

Phát huy 3 giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – Chất lượng – Hiệu quả, Eurowindow đã tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0, phát triển sản phẩm xanh, thông minh, đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường và góp phần tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Việc liên tiếp được vinh danh trong 15 năm qua là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Eurowindow trong việc nghiên cứu, phát triển tính năng ưu việt của sản phẩm, gia tăng tiện ích, trải nghiệm dịch vụ và xây dựng chính sách hậu mãi, ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Với những đóng góp tích cực, bên cạnh chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, Eurowindow đã đón nhận nhiều giải thưởng cao quý do nhà nước và các tổ chức trao tặng như: Huân chương Lao động hạng Nhì, Thương hiệu Quốc gia 6 lần liên tiếp, Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín, Thương hiệu Vàng, Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Giải thưởng Thương hiệu Quốc tế của Quỹ Thương hiệu châu Á – Thái Bình Dương…

Giải thưởng là động lực để Eurowindow tiếp tục phát huy bản lĩnh tiên phong, đổi mới sáng tạo, tiếp tục lan tỏa lối sống xanh tích cực và hiện thực hóa các thiết kế công trình xanh có kiến trúc bền vững ở Việt Nam cũng như tại nước ngoài.