Eurowindow giới thiệu kính có thể đổi màu 45m một giây, ngăn 98% tia cực tím trong Triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra tại Hà Nội.

Tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra từ ngày 28/3 đến 1/4 tại Hà Nội, bên cạnh các loại cửa nhựa uPVC; cửa nhôm, vách nhôm kính lớn; cửa gỗ chống cháy; sàn gỗ; cửa cuốn, Eurowindow sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới với tính năng thông minh.

Trong đó, sản phẩm kính đổi màu kiểm soát năng lượng mặt trời OLD áp dụng vào ngành xây dựng dân dụng là thiết kế nổi bật. Kính được cấu tạo với hai bên là kính temper; ở giữa là lớp film có chứa các hạt mang điện tích có thể đổi màu khi phóng điện.

Bằng cách chuyển đổi màu kính trong vòng 45m một giây, sản phẩm ngăn chặn được 98% tia cực tím giúp bảo vệ sức khỏe cho con người và tiết kiệm điện năng. Chi phí bảo trì của sản phẩm cũng thấp hơn so với việc sử dụng hệ thống che nắng khác.

polyad

Khu trưng bày sản phẩm của Eurowindow tại Vietbuild Hà Nội 2018.

Bên cạnh đó, cửa đi gấp trượt tự động là dòng sản phẩm mới nhất về cửa tự động từ thiết bị kỹ thuật đến phương diện thẩm mỹ. Sản phẩm được thiết kế thông minh, hiện đại theo phong cách châu Âu hoạt động dựa trên cơ cấu mở quay, trượt và gấp cánh về hai bên, tự động tạo không gian mở rộng tối đa.

Khung cánh cấu tạo từ profile nhôm đảm bảo độ vững chắc, cơ cấu phụ kiện đảm bảo cách âm, cách nhiệt, kín khít cao. Chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn châu Âu như DIN 18650, DIN EN 60335-2-103. Nguyên vật liệu được nhập khẩu 100% từ hãng Geze (Đức).

Sản phẩm hệ nhôm Eurowindow EA55 được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn EuroGroove, có thể dùng với nhiều hệ phụ kiện kim khí khác nhau. Thiết kế profile cánh được bo tròn giúp tăng tính thẩm mỹ, nẹp kính, đố động dùng chung cho cả cửa đi và cửa sổ. Cửa đa dạng về chủng loại từ cửa sổ mở hất, quay ngoài, quay trong, quay lật đến cửa đi quay trong, quay ngoài, quay lật, thông phòng, ban công, gấp trượt…

Dòng sản phẩm cửa nhôm Eurowindow-RoTo I là sản phẩm độc quyền của Eurowindow hợp tác với tập đoàn chuyên về phụ kiện cửa hàng đầu thế giới Roto-Frank (Đức). Sản phẩm được nhập khẩu 100% nguyên vật liệu của hãng Roto, trong đó thanh profile được Eurowindow phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm có giá thành hợp lý với tính năng ưu việt là độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Cửa nhôm Eurowindow-RoTo I phù hợp với các công trình nhà riêng, biệt thự và các dự án chung cư cao cấp.

Ngoài ra, cửa đi mở trượt tự động được trưng bày tại triển lãm lần này có nhiều cải tiến so với sản phẩm cửa đi mở trượt trước đây, trong đó, cửa kính trượt tự động siêu gọn, quản lý sự vận hành bằng việc giám sát tất cả tham số của các thiết bị điều khiển, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Cánh cửa có cấu tạo kính trong khung nhôm hoặc kính nguyên tấm không khung giúp giảm khối lượng cánh cửa, góp phần tăng tuổi thọ của động cơ và các linh kiện kim khí, tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng đáp ứng được các yêu cầu sử dụng, thiết kế và tính thẩm mỹ. Sản phẩm có bốn chức năng sử dụng được chọn lựa thông qua bộ bàn phím gắn tường: tự động, mở một chiều, mở thường trực, thường đóng.

polyad

Tham quan và mua sản phẩm Eurowindow tại Vietbuild Hà Nội 2018 để được nhận nhiều quà tặng.

Khu trưng bày sản phẩm của Eurowindow tại sảnh chính nhà A1, Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia. Từ ngày 28/3 đến 15/6, thương hiệu giảm 10% sau VAT khi khách hàng mua và lắp đặt sản phẩm Eurowindow cho công trình nhà riêng tại các tỉnh miền Bắc từ Quảng Bình trở ra.

Triển lãm quốc tế Vietbuild là sự kiện lớn, được tổ chức thường niên của ngành xây dựng, bất động sản, vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Sự kiện hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng – bất động sản đồng thời tạo cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong ngành.

Vietbuild Hà Nội 2018 diễn ra từ ngày 28/3 đến 1/4 với quy mô khoảng 1.700 gian hàng, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… Đây là năm thứ 15  Eurowindow tham dự sự kiện này.

Eurowindow hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính tại Việt Nam. Công ty đang đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế.